Tin tức Trần Anh Riverside

Trần Anh Riverside xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chủ đầu tư kinh nghiệm
Ngày đăng 03-11-2017
Một chủ đầu tư kinh nghiệm sẽ “vẽ” ra được tương lai của dự án bất động sản. Khách hàng hiện nay trước khi tìm hiểu yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả đều muốn nắm bắt về kinh nghiệm của chủ đầu tư, uy tín cũng như những sản phẩm mà doanh nghiệp đó đã thực hiện và thành công trên thị trường. 

Trần Anh Group được biết đến với vai trò là một tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Tây Bắc Sài Gòn, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thiết kế và thi công xây dựng.

Lợi thế về nguồn tài chính vững mạnh, định hướng kinh doanh phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Trần Anh Group đang từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện cho nhu cầu an cư và đầu tư, đem lại giá trị thặng dư, sự thành công cho khách hàng cũng như đối tác trên cơ sở minh bạch, trung thực và uy tín.

Các dự án Trần Anh Group đã và đang thực hiện hầu hết là dự án đất nền, tạo một nguồn cung nhà ở cho hàng nghìn người dân với mức giá rẻ, không gian xanh và tiện ích vượt trội. Một số dự án thành công phải kể đến như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Khu đô thị Vista Land City, Khu dân cư Bảo Ngọc, Khu đô thị Bella Vista, Khu biệt thự cao cấp Bella Villa,…

Tiếp nối những thành công đó, chủ đầu tư Trần Anh Group tiếp tục cho ra mắt sản phẩm dự án đất nền Long An mang tên Trần Anh Riverside với nhiều tâm huyết và để lại những dấu ấn đặc sắc về thiết kế cũng như không gian sống hiện đại, tiện nghi. 

Tổng quan dự án

Tên thương mại dự án: Dự án Trần Anh Riverside

Vị trí dự án: ngay trung tâm Huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Chủ đầu tư: Trần Anh Group 

Phát triển và phân phối: Công ty CP Trần Anh Sài Gòn.

Trần Anh Riverside tọa lạc ngay trung tâm Huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án chỉ cách trung tâm hành chính Bến Lức 0,3km, nằm liên kế cao tốc Bến Lức Long Thành – Trung Lương, nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông thuộc khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của tỉnh Long An. 

Giống với tên gọi “Trần Anh Riverside”, toàn bộ dự án được bao bọc bởi dòng sông thơ mộng và trong lành, tạo nên không gian lãng mạn, thông thoáng và ngập tràn sắc xanh của cây cối, thiên nhiên. Diện tích cây xanh tự nhiên bao phủ lên đến 60% cung cấp oxi gấp đôi tăng cường sức khỏe cho cư dân.

Bên cạnh yếu tố đầu tư, dự án Trần Anh Riverside còn được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhu cầu an cư, là ngôi nhà thứ 2 lý tưởng khi cách TP.HCM chỉ 30 phút di chuyển và có không gian sống trong lành, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Hạ tầng hoàn thiện 100%, thiết kế từng căn biệt thự, nhà phố lấy gió, lấy sáng tối đa, nội thất hiện đại và thông minh,… là những ưu điểm tuyệt vời mà dự án Trần Anh Riverside mang lại cho bạn. 

Mặc dù có nhiều tố chất phát triển, nhưng thị trường bất động sản Long An vẫn chưa cân xứng với tiềm năng sẵn có. Nếu doanh nghiệp bất động sản “bắt mạch” đúng với nhu cầu của thị trường, đặc biệt là nhu cầu của nhóm người có thu nhập trung bình thì tiềm năng phát triển của thị trường này trong tương lai là rất lớn. Dự án Trần Anh Riverside có mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi từ chủ đầu tư để khách hàng có thể sở hữu những nền hiệu quả nhất. 

Bình Tâm 

Dự án Trần Anh Riverside
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com