Tin tức Trần Anh Riverside

Tiềm năng từ dự án Trần Anh Riverside
Ngày đăng 02-11-2017

TTH - Hiện nay các dự án bất động sản mọc lên như “nấm sau mưa” vậy nên không chỉ dựa vào uy tín chủ đầu tư để tạo niềm tin cho dự án mà những tiện ích bên trong phải đảm bảo chất lượng cũng như số lượng để khách hàng có thể yên tâm đầu tư lâu dài. 

Dự án Trần Anh Riverside là một trong những dự án đất nền Long An đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sở dĩ dự án này được mọi người chú ý đến ngoài yếu tố doanh nghiệp đầu tư giàu kinh nghiệm, có thương hiệu trên thị trường mà còn bởi Trần Anh Riverside có nhiều tiện ích nội khu vượt trội hơn so với các dự án xung quanh.

Những tiện ích “có một không hai” tại dự án Trần Anh Riverside phải kể đến là: 

Hồ điều hòa: có tác dụng là nơi để cư dân sinh sống tại đây thư giãn, đi dạo sau những giây phút làm viêc căng thẳng và mệt mỏi. Một nơi an cư sẽ không thể tuyệt vời và không thể trở thành nơi lý tưởng sống nếu như môi trường sống đó không được đảm bảo về mức an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Khu công viên bờ sông: cung cấp nơi vui chơi, giải trí cho cư dân dự án Trần Anh Riverside, đem đến không gian sống lãng mạn, nên thơ và thoáng đãng. Nếu như khu đô thị chỉ có hệ thống các tòa nhà và hệ thống công viên cây xanh mà không có yếu tố thủy, nước thì dự án sẽ phần nào kém đi vẻ đẹp và sự hài hòa.

Sân tennis: cư dân có thể rèn luyện sức khỏe, tham gia các giải đấu và giao lưu trao đổi những vấn đề thể dục thể thao ngay trong chính khuôn viên dự án Trần Anh Riverside. 

Hồ bơi tràn bờ: giải tỏa những mệt mỏi, nóng bức của mùa hè, cư dân sẽ tìm lại sự bình yên, tươi mát và căng tràn sức sống tại hồ bơi thiết kế hiện đại, tràn bờ cùng view nhìn thông thoáng và ngập tràn sắc màu thiên nhiên. 

Dãy nhà hàng, cà phê, phòng gym: đủ để thỏa mãn những nhu cầu sống, rèn luyện, thư giãn, giải trí,… 

Trường mầm non: nơi con em của các gia đình đến học tập với hệ thống, thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia. 

Bến du thuyền: đây là một không gian xanh lý tưởng nằm ngay cạnh ngôi nhà của bạn. Với thiết kế độc đáo mang cảm hứng sông nước, bến du thuyền như một chiếc máy “điều hòa” khổng lồ giúp tái tạo không khí trong lành nơi đây.

Trạm gác bảo vệ an ninh 24/24: bảo vệ sự an toàn cho toàn thể cư dân trong khu vực dự án, hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, hoàn thiện. 

Vấn đề an ninh, an toàn tại các khu đô thị là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người khi lựa chọn chốn an cư lý tưởng. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Trần Anh Group đã tập trung đảm bảo an ninh trong khu đô thị Trần Anh Riverside. Đây cũng là một trong những tiêu chí ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của chủ đầu tư cũng như chất lượng cuộc sống của các cư dân sau này.

Bình Tâm 

Dự án Trần Anh Riverside
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com