Tin tức Trần Anh Riverside

Tiềm năng dự án Trần Anh Riverside trên thị trường Long An
Ngày đăng 20-11-2017

Đánh giá được tiềm năng phát triển của vùng đất màu mỡ giáp TP.HCM, hiện nhiều nhà đầu tư lớn đã quyết định rót vốn vào Long An. Trong đó, Trần Anh Group đang triển khai và xây dựng dự án qui mô mang tên Trần Anh Riverside cung cấp cho khách hàng nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng. 

Long An hiện đang thừa hưởng giá trị của các dự án hạ tầng lớn kết nối với lõi đô thị lớn nhất nước là TP.HCM. Ví dụ dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo thành đường 6 làn xe nối thông với KCN Long Hậu; tuyến Metro số 4 nối quận 12 – Tân Bình – Phú Nhuận – Quận 1 – Quận 4 – Quận 7 – Khu đô thị Cảng Hiệp Phước; tuyến đường Lê Văn Lương sẽ được mở rộng 30m trong thời gian sắp tới để nối thông quận 7 và Cần Giuộc – Long An; nâng cấp và mở rộng tuyến Quốc lộ 22; nâng cấp và mở rộng Tỉnh lộ 830... đi qua các huyện Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc.

Về giao thương quốc tế, sau khi luồng tàu biển Soài Rạp nạo vét xong giai đoạn 1, đảm bảo cho tàu 50.000 tấn lưu thông thì dự án Cảng quốc tế Long An nằm luồng tàu này chính là cảng biển được hưởng lợi nhiều nhất.

Cảng quốc tế Long An hoàn thành sẽ mang đến lợi ích là giảm bớt chi phí và thời gian vận chuyển, nâng cao sức cạnh tranh cho hàng nông sản, khai thác được các tuyến đường sông của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Lợi ích lớn nữa là giảm áp lực giao thông đường bộ về TP.HCM, giảm kẹt xe và tai nạn vì mỗi ngày có hàng ngàn lượt xe vận tải hàng hóa vào các cảng thuộc địa bàn TP.HCM.

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) nhận định, theo đề án Quy hoạch vùng TP.HCM thì 3 huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa tỉnh Long An sẽ là đô thị vệ tinh của thành phố. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông và đô thị phát triển mạnh mẽ sẽ là động lực để thị trường bất động sản của tỉnh tăng trưởng bền vững trong tương lai gần.

Đánh giá được tiềm năng phát triển của địa phương này, hiện nhiều nhà đầu tư lớn đã quyết định rót vốn vào Long An. Trong đó, nổi bật là doanh nghiệp Trần Anh Group với dự án tâm huyết, qui mô Trần Anh Riverside. 

Trần Anh Riverside tọa lạc ngay trung tâm Huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án chỉ cách trung tâm hành chính Bến Lức 0,3km, nằm liên kế cao tốc Bến Lức Long Thành – Trung Lương, nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông thuộc khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của tỉnh Long An. 

Thông qua Quốc lộ 1A mở rộng, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 50, tỉnh lộ 10, Quốc lộ 22 hay trục đường rộng lớn Võ Văn Kiệt, dự án Trần Anh Riverside dễ dàng kết nối với trung tâm TP.HCM, cho thấy việc kết nối liên vùng hay liên tỉnh của dự án đều hết sức thuận lợi. 

Vị trí đắc địa tuyệt vời, giao thông thuận tiện nằm ngay trên con đường huyết mạch gắn kết TP.HCM với các tỉnh Miền Tây, giúp cho việc lưu thông xuống các tỉnh Miền Tây dễ dàng. 

Việc di chuyển từ dự án Trần Anh Riverside đến huyện Bình Chánh và trung tâm TP.HCM giờ đây đã được rút ngắn bằng những con đường huyết mạch, rộng lớn. Qua đo lường cho thấy chỉ tiêu tốn từ 25-30 phút đi xe mà thôi. Với khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy khiến cho công việc của người dân nơi đây được giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện. Vì vậy mà nhiều người rất mong muốn được sinh sống tại Trần Anh Riverside để thuận tiện cho việc đi lại.

Với các địa điểm trung tâm và cần thiết cho nhu cầu sống này, việc di chuyển từ dự án Trần Anh Riverside Long An cũng không làm tốn nhiều thời gian của người dân sinh sống nơi đây. Việc di chuyển đến các địa điểm này chỉ tiêu tốn từ 15 đến 20 phút mà thôi. Đặc biệt, Bến Lức được xem là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp tại địa bàn tỉnh Long An. Những công nhân hay người lao động đầu tư tại Trần Anh Riverside sẽ có thể vừa sở hữu ngôi nhà với mức giá rẻ, vừa thuận lợi trong vấn đề đi làm, chăm sóc gia đình nhỏ của mình.  

Thừa hưởng những ưu điểm lớn liên quan đến hạ tầng khu vực, đồng thời sở hữu một vị trí kết nối hiệu quả, dự án Trần Anh Riverside chắc chắn sẽ là thiên đường sống trong mơ của gia đình bạn. 

Bình Tâm 

Dự án Trần Anh Riverside
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com