Tin tức Trần Anh Riverside

Những ưu điểm xuất phát từ vị trí đem lại cho dự án Trần Anh Riverside
Ngày đăng 04-11-2017

Vị trí dự án sẽ gắn liền với cuộc sống sau này của người dân khi mà đây là yếu tố quan trọng giúp cư dân bên trong dự án có thể di chuyển, đi lại thuận lợi trong thành phố và chịu tác động bởi môi trường sống hay những dịch vụ xung quanh. Dưới đây là những ưu điểm xuất phát từ vị trí đem lại cho dự án Trần Anh Riverside. 

Dự án Trần Anh Riverside là một trong những dự án đang được nhiều người quan tâm khá đặc biệt. Bởi lẽ, đây là dự án có vị trí địa lý khá thuận tiện trong giao lưu, đi lại. Để biết chi tiết hơn về những ưu điểm mà vị trí dự án này có đem lại cho người dân sinh sống tại đây, dưới đây là các thông tin liên quan đến vị trí dự án tỉnh Long An này.

1. Đặc điểm về vị trí dự án Trần Anh Riverside: 

Trần Anh Riverside tọa lạc ngay trung tâm Huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Dự án chỉ cách trung tâm hành chính Bến Lức 0,3km, nằm liên kế cao tốc Bến Lức Long Thành – Trung Lương, nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông thuộc khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của tỉnh Long An. 

Thông qua Quốc lộ 1A mở rộng, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 50, tỉnh lộ 10, Quốc lộ 22 hay trục đường rộng lớn Võ Văn Kiệt, dự án Trần Anh Riverside dễ dàng kết nối với trung tâm TP.HCM, cho thấy việc kết nối liên vùng hay liên tỉnh của dự án đều hết sức thuận lợi. 

Vị trí đắc địa tuyệt vời, giao thông thuận tiện nằm ngay trên con đường huyết mạch gắn kết TP.HCM với các tỉnh Miền Tây, giúp cho việc lưu thông xuống các tỉnh Miền Tây dễ dàng. 

2. Những ưu điểm hấp dẫn liên quan đến vị trí căn hộ Trần Anh Riverside

Với vị trí của Trần Anh Riverside kể trên, thực tế có thể thấy, việc di chuyển từ dự án đất nền này sang các địa điểm khác khá thuận tiện, nhanh chóng thông qua các chỉ số sau đây:

Di chuyển nhanh đến siêu thị Big C, Coop Mart Bến Lức

Việc di chuyển đến những siêu thị này khiến người tiêu dùng chỉ mất có 5-10 phút. Điều này giúp cho việc mua bán, trao đổi hàng hóa ở đây diễn ra khá thuận lợi, phù hợp với đời sống người dân bận rộn, ít thời gian như ngày nay.

Liền kề với trung tâm Bình Chánh từ 5 - 7km

Việc di chuyển từ dự án Trần Anh Riverside đến huyện Bình Chánh và trung tâm TP.HCM giờ đây đã được rút ngắn bằng những con đường huyết mạch, rộng lớn. Qua đo lường cho thấy chỉ tiêu tốn từ 25-30 phút đi xe mà thôi. Với khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy khiến cho công việc của người dân nơi đây được giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện. Vì vậy mà nhiều người rất mong muốn được sinh sống tại Trần Anh Riverside để thuận tiện cho việc đi lại.

Di chuyển đến các khu công nghiệp, trường học, đại học

Với các địa điểm trung tâm và cần thiết cho nhu cầu sống này, việc di chuyển từ dự án Trần Anh Riverside cũng không làm tốn nhiều thời gian của người dân sinh sống nơi đây. Việc di chuyển đến các địa điểm này chỉ tiêu tốn từ 15 đến 20 phút mà thôi. Đặc biệt, Bến Lức được xem là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp tại địa bàn tỉnh Long An. Những công nhân hay người lao động đầu tư tại dự án Trần Anh Riverside sẽ có thể vừa sở hữu ngôi nhà với mức giá rẻ, vừa thuận lợi trong vấn đề đi làm, chăm sóc gia đình nhỏ của mình.  

Vị trí mang tính kết nối cao nhờ hạ tầng khu vực hoàn thiện 

Một số hạ tầng khu vực giúp “nâng cánh” dự án Trần Anh Riverside phải kể đến như:

- Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành: một trong số những dự án trọng điểm quốc gia và là đường bộ cao tốc lớn nhất miền Nam đi qua địa bàn TP.HCM cùng 2 tỉnh Long An, Đồng Nai, đã được khởi công. Tuyến cao tốc này sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây và Đông Nam Bộ thuận lợi hơn, đồng thời kết nối trực tiếp với mạng lưới cao tốc - quốc lộ, hệ thống cảng biển trong khu vực và với sân bay quốc tế Long Thành, rút ngắn thời gian đi từ tỉnh Long An đến TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu...

- Tuyến đường Vành Đai 4 hiện đang thi công mở rộng lộ giới lên đến 74m (đang thi công tại nút giao thông Nhà Bè), với tổng vốn đầu tư hơn 6000 tỷ đồng.

- Tuyến metro số 3A nối dài đến Tân An qua Bến Lức sẽ là cú hích về hạ tầng giúp các nhà đầu tư dài hạn thu lợi nhuận cao trong tương lai. 

Bình Tâm 

Dự án Trần Anh Riverside
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com