Dự án khác

Nhìn nhận khác về đất nền vùng ven TP.HCM qua dự án The Residence 1
Ngày đăng 12-12-2018

Tin TH - Tại TP.HCM, với lượng dân cư tăng qua mỗi năm, việc mở rộng đô thị được các nhà chức trách tính đến. Cùng với việc xây dựng các đô thị vệ tinh, hệ thống cơ sở hạ tầng, đường sá, công trình dân sinh cũng được đầu tư triển khai đồng bộ. Đất khu vực vùng ven nhờ đó mà tăng giá trị.

 

Đất nền vùng ven TP.HCM đang được nhiều chủ đầu tư, cá nhân hướng tới bởi theo xu thế thị trường, giá trị của bất động sản đất nền luôn tăng cao theo thời gian.

Qua khảo sát thị trường, nhiều nhà đầu tư nhận định hiện tại việc đất khu vực vùng ven trung tâm thành phố có xu hướng phát triển hơn. Nhiều khu dân cư đi kèm những tiện ích (siêu thị, trường học) theo đó được phát triển và mở rộng dần ra ngoài trung tâm.

Giá cả hợp lí, vị trí thuận lợi, đất nền Củ Chi là một trong những vùng trũng đang được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Trong đó, dự án The Residence 1 với không gian sống xanh và mức giá hợp lý là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư, cũng như tìm nơi an cư lạc nghiệp.

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư của khách hàng hay các nhà đầu tư bất động sản đó là vị trí. Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án có tiềm năng, giá trị cao theo thời gian. Để giá trị bất động sản có tiềm năng tốt thì trước hết phải nằm trong khu vực dân cư cao, kết nối hạ tầng (điện – đường – trường – trạm) phải thuận tiện, gần các khu tiện ích như siêu thị, chợ, thương mại…

Với ưu thế về vị trí, nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, huyện Củ Chi, TP.HCM, dự án khu dân cư cao cấp The Residence 1 chỉ mất 5 phút chạy xe để đến QL13, 15 phú chạy xe để đến QL22, gần đó có Khu du lịch Bình Mỹ chỉ mất 15 phút chạy xe, cách Lotte, Coop Mart và Metro chỉ 10 phút chạy xe, cách Sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút, hơn thế nữa tại đây về trung tâm TP.HCM cũng không quá xa.

Về pháp lý, dự án The Residence 1 có sổ hồng riêng và được xây dựng tự do. Điều đặc biệt là cơ sở hạ tầng tại đây không ngừng được nâng cao và cải tạo, tạo đà phát triển an cư và dịch vụ. Hơn nữa đây cũng là nơi đã có nhiều cư dân sinh sống, tiếp giáp nhiều vùng kinh tế trọng điểm như TP. Thủ Dầu Một, huyện Hóc Môn, quận 12…

Theo quy hoạch, khu vực này cũng sẽ có nhiều tuyến giao thông được hoàn thiện. Điển hình như đường Vành đai 3 đi qua xã Bình Mỹ với lộ giới 60m sẽ triển khai thi công trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu gia tăng dân số, đi lại của khu vực và kết nối với trung tâm TP.HCM.

Có thể nói, dự án The Residence 1 là nơi thuận tiện để ở, dễ dàng di chuyển lại có thể kinh doanh buôn bán. Vì vậy đầu tư để sinh lời hay mục đích là “chốn an cư lạc nghiệp” đều là sự lựa chọn sáng suốt và có tiềm năng thu lợi cao dịp cuối năm.

Nguồn: http://theresidence1.vn/du-an-the-residence-1-thay-doi-cach-nhin-ve-dat-nen-vung-ven/

Dự án Trần Anh Riverside
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com