Tin tức Trần Anh Riverside

Không gian đáng sống tại dự án Trần Anh Riverside
Ngày đăng 03-11-2017

Tại dự án Trần Anh Riverside, bạn sẽ không còn phải chịu đựng những tiếng còi xe inh ỏi, tiếng công trình thi công ồn ào, tình cảnh tắt đường đông đúc hay khói bụi mù mịt… như các khu vực trung tâm thành phố lớn. Tất cả chỉ còn lại một không gian sống bình yên và thoáng đãng, ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên, sông nước thơ mộng. 

Không phải ngẫu nhiên mà khu đô thị Trần Anh Riverside được ví như lá phổi xanh khổng lồ của trung tâm huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh, rộng thoáng của mặt nước và thảm thực vật phong phú trong các khu dân cư tại đây đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư.
Giống với tên gọi “Trần Anh Riverside”, toàn bộ dự án được bao bọc bởi dòng sông thơ mộng và trong lành, tạo nên không gian lãng mạn, thông thoáng và ngập tràn sắc xanh của cây cối, thiên nhiên. Diện tích cây xanh tự nhiên bao phủ lên đến 60% cung cấp oxi gấp đôi tăng cường sức khỏe cho cư dân.

Bên cạnh yếu tố đầu tư, dự án Trần Anh Riverside còn được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhu cầu an cư, là ngôi nhà thứ 2 lý tưởng khi cách TP.HCM chỉ 30 phút di chuyển mà lại có không gian sống trong lành, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Hạ tầng hoàn thiện 100%, thiết kế từng căn biệt thự, nhà phố lấy gió, lấy sáng tối đa, nội thất hiện đại và thông minh,… là những ưu điểm tuyệt vời mà dự án Trần Anh Riverside mang lại cho bạn. 

Từng căn hộ đều được thiết kế đón nắng và gió triệt để với tầm nhìn trải rộng, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành xuyên suốt từng nhịp thở.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, văn minh, sang trọng, nâng tầm giá trị cuộc sống cho các cư dân nhưng vẫn thân thiện với môi trường, Trần Anh Riverside là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường hiện nay và không ngừng hoàn thiện để có thể mang lại nơi an cư lý tưởng nhất cho toàn bộ cư dân.

Bình Tâm 

Dự án Trần Anh Riverside
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com