Tin tức Trần Anh Riverside

Hạ tầng “khủng” Bến Lức là yếu tố giúp dự án Trần Anh Riverside tăng giá trị
Ngày đăng 08-11-2017

Để sở hữu một bất động sản có giá hợp lý trong thời điểm hiện nay, việc lựa chọn đất nền vùng ven đang là xu hướng mà nhiều gia đình hướng đến. Trong đó, huyện Bến Lức đang là cơ hội rất lớn cho những người có mức thu nhập trung bình có thể tham gia đầu tư để ở hoặc sinh lợi. Khả năng sinh lời ở khu vực này đang rất cao, điển hình là một dự án của chủ đầu tư Trần Anh Group: Trần Anh Riverside.  

Thời gian qua, bất động sản Long An, đặc biệt là trung tâm huyện Bến Lức đã đón nhận nhiều dự án hạ tầng “khủng” phải kể đến như:

Thứ nhất, đường Vành đai 4: Là đường cao tốc đô thị, với vận tốc thiết kế 80 -100km/giờ, quy mô mặt cắt ngang 6 – 8 làn xe. Đi qua địa giới hành chính của 5 tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An (huyện Đức Hoà, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc). Với tổng chiều dài: 197,6km và mức đầu tư dự kiến 98.537 tỉ đồng cùng thời gian thực hiện từ 2011 – 2020.

Thứ hai, tỉnh lộ 830: Khởi công xây dựng vào tháng 11/2013. Đây là một phần của tuyến đường Vành đai 4, chạy dọc mặt tiền và là điểm giao đầu tiên của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện dự án đã đưa vào hoạt động một số tiện ích như chợ, trường học, khu y tế, công viên….

Thứ ba, cao tốc Bến lức – Long Thành: Chiều dài 57,1km ngang qua tỉnh Long An, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Tổng mức vốn đầu tư giai đoạn 1 là 31.320 tỷ đồng được thiết kế loại A với 4 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp, vận tốc thiết kế 100 km/h. Toàn bộ công trình dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2018.

Thứ tư, cao tốc Trung Lương – TP.HCM: là một phần của tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Cần Thơ (gồm 3 đoạn Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ). Chiều dài: 39,8km, tổng mức vốn: 10.000 tỷ đồng, đáp ứng cho khoảng 50.000 lượt ô tô qua lại mỗi ngày. Được đưa vào sử dụng tạm thời 02/2010, là tuyến đường cao tốc hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam.

Thứ năm, ga Metro đặt tại Bến Lức: là một trong những điểm dừng chân của dự án nhà ga Metro lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án gồm nhiều giai đoạn thực hiện, được khởi công vào 8/2014. Theo kế hoạch, tuyến metro đầu tiên sẽ hoàn thành và đưa vào chạy thử năm 2019, trước khi khai thác thương mại chính thức từ năm 2020.

Với những hạ tầng “khủng” được đầu tư theo qui mô quốc qua như vậy, dự án Trần Anh Riverside – tọa lạc nơi “trái tim” của huyện Bến Lức sẽ là một trong những dự án mang lại lợi nhuận, gia tăng giá trị sau này cho cư dân khi các hạ tầng kể trên lần lượt đi vào hoạt động. 

Qui mô dự án Trần Anh Riverside:

- Diện tích tổng thể: 11.196 ha.

- Tổng diện tích xây dựng: 50.000 m2.

- Nhà phố liền kề diện tích: 12.983 m2, gồm 200 căn nhà phố liền kề

- Biệt thự song lập diện tích: 36.914 m2, gồm 280 đất nền biệt thư

- Đất công cộng - Trường học: 5.700 m2

- Diện tích công viên cây xanh: 15.000 m2

- Diện tích hạ tầng kỹ thuật: 1200 m2.

- Diện tích đất giao thông: 39.600 m2.

- Dân số dự kiến: 3.500 người

- Tiện ích dự án bao gồm: hồ điều hòa, khu công viên bờ sông, hồ bơi tràn bờ, sân tennis, trường mẫu giáo,… 

Trần Anh Riverside tọa lạc ngay trung tâm Huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Dự án chỉ cách trung tâm hành chính Bến Lức 0,3km, nằm liên kế cao tốc Bến Lức Long Thành – Trung Lương, nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông thuộc khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của tỉnh Long An. 

Thông qua Quốc lộ 1A mở rộng, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 50, tỉnh lộ 10, Quốc lộ 22 hay trục đường rộng lớn Võ Văn Kiệt, dự án Trần Anh Riverside dễ dàng kết nối với trung tâm TP.HCM, cho thấy việc kết nối liên vùng hay liên tỉnh của dự án đều hết sức thuận lợi. 

Mặc dù có nhiều tố chất phát triển, nhưng thị trường bất động sản Long An vẫn chưa cân xứng với tiềm năng sẵn có. Nếu doanh nghiệp bất động sản “bắt mạch” đúng với nhu cầu của thị trường, đặc biệt là nhu cầu của nhóm người có thu nhập trung bình thì tiềm năng phát triển của thị trường này trong tương lai là rất lớn.

Trần Anh Riverside có mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi từ chủ đầu tư để khách hàng có thể sở hữu những nền hiệu quả nhất. Dự án Trần Anh Riverside còn cam kết tiềm năng lợi nhuận lên đến 300% trong 2 năm ngay khi đầu tư với mức giá tốt nhất, rẻ nhất và nhiều tiện ích nhất.

Bình Tâm 

Dự án Trần Anh Riverside
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com