Tin tức Trần Anh Riverside

Chất sinh thái tại dự án Trần Anh Riverside
Ngày đăng 03-11-2017

Để thực hiện mục tiêu đem đến cho khách hàng không gian sống vừa tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo yếu tố sức khỏe, môi trường sống trong lành, khoa học, chủ đầu tư Trần Anh Group đã xây dựng và thiết kế những mảng xanh đậm chất sinh thái, sông nước bên trong dự án Trần Anh Riverside. Mỗi ngày trôi qua tại dự án sẽ là một ngày an yên, hạnh phúc bên gia đình của mọi cư dân. 

Dự án Trần Anh Riverside được đầu tư kỹ lưỡng về phần thiết kế. Tất cả các căn nhà được bố trí hài hòa dọc theo bờ sông đón được gió và hơi nước mát rượi thổi vào. Giữa các căn nhà có khoảng trống thích hợp tạo không gian thoải mái nhưng cũng rất ấm cúng.

Đặc biệt, Trần Anh Riverside lần đầu tiên đưa Bến du thuyền vào trong thiết kế, kết hợp với công viên ven sông, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển từ Trung tâm thành phố đến dự án bằng đường sông và tận hưởng cảm hứng lướt cano tuyệt vời sau một tuần làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, thiên nhiên ưu đãi cho Trần Anh Riverside không gian thoáng mát quanh năm với mặt tiền sông lớn có gió mát tự nhiên. Đây sẽ là điểm cộng tuyệt vời mà không dự án nào trong khu vực Bến Lức có thể sánh bằng. 

Không chỉ có cảnh quan, dự án còn cung cấp những yếu tố đảm bảo sức khỏe lâu dài cho cư dân trong tương lai. Trong đó phải kể đến khu công viên vườn rau sạch rất cần thiết cho một cuộc sống hiện đại. Một mặt người dân được sử dụng rau sạch, mặt khác là tạo ra một không gian chung để các gia đình có điều kiện giao lưu, gắn kết tăng thêm tình cảm xóm giềng. 

Cùng với đó là hạ tầng hoàn thiện 100%, thiết kế từng căn biệt thự, nhà phố lấy gió, lấy sáng tối đa, nội thất hiện đại và thông minh,… những ưu điểm tuyệt vời này cộng hưởng tạo cho dự án Trần Anh Riverside “chất sinh thái” hiếm có khó tìm. 

Từng căn hộ đều được thiết kế đón nắng và gió triệt để với tầm nhìn trải rộng, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành xuyên suốt từng nhịp thở.

Với lợi thế di chuyển về khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 20 phút và Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20 – 30 phút xe máy qua những cung đường rộng lớn, thông thoáng, khách hàng hoàn toàn có thể sinh sống tại Trần Anh Riverside và làm việc hàng ngày tại Thành phố Hồ Chí Minh hay tại các khu đô thị công nghiệp, cảng trong khu vực một cách thuận tiện.

Bình Tâm

Dự án Trần Anh Riverside
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com